THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG HIỆU TRƯỞNG

Simon Lee

Tổng Hiệu Trưởng

Kính gửi các bậc phụ huynh,

Tôi rất vui mừng được chào đón các bạn đến với trường của chúng tôi. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Tesla Education đã cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo với nền tảng vững chắc được thiết lập bởi chương trình MOET và chương trình TESLA + M sáng tạo .

Tập trung vào phát triển ngôn ngữ, học bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, Tesla đảm bảo học sinh đáp ứng nhu cầu đầy đủ các nhu cầu về ngôn ngữ các kỹ năng giao tiếp. Cách tiếp cận tích hợp này giúp học sinh tại Tesla được tiếp xúc với sự cân bằng của nghệ thuật và công nghệ bên cạnh các môn học chính, để mỗi học sinh có thể tiếp cận được một nền giáo dục có ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Từ những năm đầu trong suốt quá trình giáo dục tại Tesla, cách tiếp cận này đã mang đến cho mỗi học sinh khả năng phát triển trí tò mò bẩm sinh, thông qua việc nhấn mạnh vào việc tìm hiểu và khám phá, để sở hữu việc học của riêng minh Với những cơ hội thường xuyên cho việc học đa ngành và theo ngữ cảnh, các môn học thường được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầy đủ các thông tin học tập trong các tình huống thực tế. Việc chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại bên cạnh các phương pháp truyền thống, sẽ đảm bảo cho học sinh phát triển một cánh cân bằng và tốt nhất, mạnh mẽ và độc lập, được trang bị các kỹ năng cho một thế giới luôn thay đổi và tiến bộ.

Năm 2020 là một thời điểm cực kỳ thú vị trong lịch sử của Hệ thống giáo dục Tesla, khi chúng tôi bắt tay vào thực hiện một cách tiếp cận quốc tế mới thực sự, được dẫn dắt và chuyển giao bởi một nhóm các nhà giáo dục quốc tế có kinh nghiệm. Các gia đình Tesla hiện tại có thể mong muốn được chứng kiến và là một phần của sự chuyển đổi này trong vài năm tới.

Tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm quan trọng của sự hợp tác học tập giữa phụ huynh và nhà trường nhằm tạo ra môi trường học tập thực sự và tôi cũng mong muốn thiết lập và nuôi dưỡng mối quan hệ này một cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất. Xin hãy xem Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của chúng tôi để hiểu cách Tesla đang vận hành và chỉ cần tin rằng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu mà chúng tôi đề ra. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập với tầm nhìn quốc tế, tôi trân trọng mời quý phụ huynh đến thăm và cho các học sinh trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất tại Tesla. Tôi rất mong được gặp quý phụ huynh sớm, và cảm ơn các vị đã quan tâm đến trường.

Lời chào nồng nhiệt,

Simon Lee
Tổng Hiệu Trưởng

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved