THÔNG ĐIỆP TỪ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

Nguyễn Hương Trung

Giám đốc Điều hành

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, tôi rất vui mừng chào đón tất cả các Học sinh thân yêu, Quý Phụ huynh học sinh, và các Thầy Cô giáo cùng trở thành thành viên trong “gia đình TESLA”. Chúng ta đã trở thành thành viên cùng một “gia đình” Tesla-er.

Hệ thống Trường Tesla đào tạo các bậc học từ Mầm non đến Tiểu học và Trung học theo chương trình Giáo dục Tích hợp Tiêu chuẩn Quốc tế.

 Với tất cả các Học sinh thân yêu, Trường TESLA mong muốn được đồng hành và chứng kiến hành trình khám phá trong học tập và phát triển bản thân của tất cả học sinh. Trong hành trình học tập tại trường, TESLA luôn cố gắng chuẩn bị cho tất cả các học sinh nhiều thử thách mà các học sinh sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực sau này. Hành trình ấy sẽ rất đáng nhớ, sẽ thúc đẩy tình bạn của tất cả các học sinh, và sẽ đồng hành cùng các học sinh trong nhiều kỷ niệm đáng lưu giữ của mình khi các em trưởng thành và vững bước đi tiếp sau này.

 Với Quý Phụ huynh đáng kính, Trường TESLA mong muốn được cùng Quý Phụ huynh luôn là người bạn bên cạnh các học sinh, hỗ trợ, động viên học sinh, tiến bước mạnh mẽ, đầy dũng cảm và ý chí, để trở thành các Học sinh toàn diện, có tính cách đạo đức mạnh mẽ, xuất sắc trong học tập, thể chất, xã hội và tinh thần.

 Với Quý Thầy Cô giáo thân mến, Trường TESLA mong muốn cùng quý Thầy Cô xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho các Học sinh của mình. Giúp đỡ và hướng dẫn Học sinh hoàn thiện về đạo đức, tư duy sáng tạo, để ngày càng xuất sắc trong học tập, thể chất, xã hội và tinh thần. Với khả năng và trình độ chuyên môn của mình, quý Thầy Cô chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Trường Tesla thành công và phát triển bền vững, lâu dài. Chúng ta cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức, sự thành công và lợi ích mang lại cho tương lai thông qua:

  • Các chương trình, dịch vụ giáo dục sáng tạo, chất lượng và chuẩn quốc tế của Nhà trường;
  • Đội ngũ Thầy Cô giáo tận tụy, trung tín và sáng tạo;
  • Việc chăm sóc chu đáo các nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng TESLA là nơi ươm mầm, đào tạo ra những người trẻ ham muốn tri thức và đam mê khoa học công nghệ và nghệ thuật; được chuẩn bị kỹ năng hội nhập toàn cầu, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ của nhân loại, sự phồn vinh của gia đình và xã hội, có khả năng lãnh đạo và luôn đi tiên phong như tinh thần của nhà khoa học Tesla.

Nguyễn Hương Trung
Giám đốc Điều hành

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved