Tại sao chọn Tesla

Lựa chọn một môi trường học tập lý tưởng là vô cùng quan trọng để các em học sinh phát triển tối ưu năng lực cá nhân, tâm lý và thể chất. Đây cũng là quyết định khó khăn đối với các bậc phụ huynh, tuy nhiên chúng tôi tin rằng Hệ thống Trường Tesla có 6 ưu điểm mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc.

Khuôn viên 8.000m2 của Trường TESLA với nhiều không gian mở thoáng mát và cây xanh giữ vai trò làm bóng râm tự nhiên. Các lớp học được thiết kế hiện đại với nhiều trang thiết bị dạy học tiên tiến, nhiều ánh sáng tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất bổ trợ như phòng Thí nghiệm, phòng Tin học và AI-Robotics, phòng Thiết kế và Công nghệ, phòng Nghệ thuật thị giác, phòng học Nhảy và Âm nhạc, Thư viện, Hồ bơi, Sân thi đấu đa năng trong nhà, Sân bóng đá,… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển đa dạng các nhóm kỹ năng và kiến thức. 

TESLA phát triển chương trình giảng dạy tích hợp tập trung vào tìm hiểu và nghiên cứu của học sinh. chương trình được giảng dạy trong môi trường song ngữ, là sự kết hợp hài hoà giữa Chương trình Tú tài Quốc tế IB với những yêu cầu của Chương trình Phổ thông Quốc gia. Chương trình tích hợp tiêu chuẩn quốc tế này được giảng dạy cho học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học, để chuẩn bị cho học sinh đến mục tiêu cuối cùng là Tốt nghiệp Văn bằng Tú tài quốc tế IB vào lớp 12, cùng với Tốt nghiệp thêm THPT Quốc gia nếu mong muốn (song bằng). 

Đối với bậc Mầm non, Phương pháp vừa chơi vừa học thông qua các dự án cùng với chương trình TESLA+M giúp các học sinh nhỏ tuổi xây dựng nền tảng ban đầu về Công nghệ và Khoa học, Tiếng Anh, Thể thao, Kỹ năng sống, Nghệ thuật và Kiến trúc, Toán. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích niềm đam mê tìm tòi, học hỏi và khám phá, cũng như cho các em cơ hội tự chịu trách nhiệm đối với việc học của bản thân.

Ngoài các môn học truyền thống, học sinh TESLA được khuyến khích phát triển thế mạnh của mình ở những môn học tự chọn khác như Nghệ thuật, Kiến trúc, Âm nhạc, Nhảy, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh,và đặc biệt là Tesla còn có chương trình Công nghệ thiết kế với nhiều tiềm năng để phát triển nghề nghiệp.

Hệ thống Trường TESLA cam kết sử dụng phương pháp song ngữ để giúp học sinh tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất, nhờ đó học sinh có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng Tiếng Anh. Học sinh Tesla mỗi ngày được tiếp xúc với Tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ việc giao tiếp với bạn cùng lớp để hoàn thành các bài học Tìm hiểu và Nghiên cứu chuyên sâu (UOI), đến việc cùng các thầy cô nói Tiếng Anh trong những lớp học Khoa học, Toán, Tiếng Anh học thuật (EAL), Tin học, Kinh doanh, Nghệ thuật và Kiến trúc.

Bắt đầu ở bậc Mầm non và kéo dài đến hết bậc Trung học, học sinh liên tục phát triển các kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, ra quyết định, làm việc nhóm, lễ nghi văn hoá, tự kiểm soát bản thân. Có được những tương tác xã hội tích cực còn giúp hình thành những tố chất lãnh đạo cần thiết khi các em gia nhập cộng đồng toàn cầu. 

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư chương trình học tích hợp chất lượng cao, TESLA còn đầu tư vào sức khoẻ của các em học sinh. Tesla luôn quan tâm đến sự cân đối cơ thể, an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân của từng em học sinh, kết hợp với các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bơi lội đã giúp xây dựng nền tảng phát triển thể chất và tinh thần tối ưu cho tất cả học sinh.

Với triết lý “Giá trị phương Đông, Sáng tạo phương Tây”, Hệ thống Trường Tesla cam kết cung cấp môi trường học chất lượng cao nhất, hiện đại nhất, tiện nghi nhất, phù hợp nhất cho tất cả học sinh từ bậc Mầm non đến Tiểu học và Trung học.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved