Tầm Nhìn, Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Hệ thống Trường Tesla với Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn; Chương trình học tập tích hợp chuẩn quốc tế; Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên trong và quốc tế tận tâm, giàu kinh nghiệm – chúng tôi đã và đang thực hiện:

TẦM NHÌN

Trở thành một Hệ thống Giáo dục liên cấp Song ngữ Quốc tế sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trong mỗi học sinh đồng thời phát triển những cá nhân có trách nhiệm, luôn cố gắng phát huy hết tiềm năng của mình; thông qua kỹ năng thiết kế, công nghệ, khoa học, kinh doanh và ngôn ngữ mạnh mẽ, cho phép mỗi học sinh đáp ứng những thách thức, định hình tương lai và thành công trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

SỨ MỆNH

Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hấp dẫn, nhấn mạnh vào khoa học, thiết kế và công nghệ bằng cách cung cấp một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, tập trung vào lợi ích về thể chất và tinh thần trong khi đảm bảo học sinh có nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa dân tộc.

Tesla tích hợp Chương trình Giáo dục phổ thông Quốc gia với Chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Tesla xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong nước và quốc tế có chuyên môn cao, tràn đầy đam mê và tâm huyết trong công tác giáo dục.

Tesla nuôi dưỡng mối quan hệ thầy – trò – gia đình nhằm xây dựng niềm tin đối với phụ huynh để cùng gắn bó lâu dài trong hành trình học vấn của con em bằng cách luôn khích lệ học sinh vươn xa hơn cả khả năng hữu hạn của bản thân.

Tesla trang bị cho học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ khi còn nhỏ, giúp các em có hành trang và kỹ năng thành công khi trưởng thành.

 Tesla tạo môi trường học tập tương tác và hứng khởi để các em sẽ có những trải nghiệm đầy ý nghĩa và gợi mở khi học tập tại trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nuôi dưỡng mỗi học sinh TESLA tinh thần luôn phấn đấu trở thành một thành viên ưu tú có trách nhiệm trong bất kỳ cộng đồng nào mình tham gia. 4 giá trị cốt lõi của học sinh TESLA là : Tiên phong, Kiên trì, Xuất sắc, sáng Tạo.

Tiên Phong

o Dẫn dắt và hướng dẫn
o Chủ động
o Giao lưu và kết nối văn hóa
o Tìm tòi học hỏi
o Đam mê khám phá

Kiên trì

o Làm chủ mục tiêu và nhiệm vụ
o Thận trọng và tự giác
o Tự tin và tự hoàn thiện
o Tư duy phản biện

Xuất sắc

o Phấn đấu vì sự xuất sắc và chất lượng
o Có tính chính trực và đam mê
o Định hướng cam kết
o Hướng tầm nhìn về phía trước
o Đóng góp và nêu gương

Sáng Tạo

o Định hướng bản thân, đổi mới và sáng tạo
o Có niềm đam mê học hỏi và nghiên cứu khoa học suốt đời
o Giải quyết vấn đề một cách độc lập và chủ động

THAM QUAN TRỰC TUYẾN TRƯỜNG TESLA

Chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan trường trực tuyến và tìm hiểu thêm về Tesla!

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved