LỊCH SỬ TRƯỜNG TESLA

TESLA – tên và là thương hiệu của hệ thống giáo dục liên cấp song ngữ quốc tế của chúng tôi được đặt theo tên của nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla. Ông là 1 trong 10 nhà khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Hệ thống Trường Tesla đã phát triển qua nhiều năm dựa trên tầm nhìn của người sáng lập của chúng tôi, nhằm phát triển những học sinh toàn diện có nhân sách đạo đức và trách nhiệm học tập. Chúng tôi nhắm đến xây dựng nền tảng thể chất, tinh thần, phát triển cân bằng, và kỹ năng xã hội tốt nhất cho các em học sinh. Hệ thống Trường TESLA nhấn mạnh vào Khoa học, Công nghệ, Thiết kế sáng tạo, và học về Kinh doanh.

Hệ thống Trường Tesla được thành lập vào năm 2015, cung cấp chương trình giáo dục tích hợp tiêu chuẩn quốc tế cho các bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học. Hành trình của học sinh Trường TESLA qua những năm học tại trường là hành trình khám phá, phát triển bản thân, tương tác và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi đều nỗ lực chuẩn bị cho học sinh cách đối diện với những thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội thế giới thực, và gia nhập cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ. Trong suốt quá trình phát triển của các em, đó sẽ là một hành trình đáng nhớ, chúng tôi nuôi dưỡng tình bạn và xây dựng một cộng đồng học sinh-cựu học sinh-giáo viên-phụ huynh vững mạnh. Hướng về phía trước, chúng tôi tiếp tục bồi dưỡng tinh thần Tesla, làm cho Trường TESLA trở nên nổi bật và đặc biệt trong cộng đồng giáo dục.

Hệ thống Trường Tesla hiện đang có khoảng 200 học sinh từ bậc Mầm non đến lớp 4. Năm học 2021 – 2022, chúng tôi sẽ thêm lớp 5 để hoàn tất bậc Tiểu học và bắt đầu triển khai chương trình bậc Trung học thật sự chất lượng. Hệ thống Trường Tesla hiện đang là trường ứng viên của Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) ở cả 3 bậc Tiểu học (PYP), Trung học cơ sở (MYP), và Trung học phổ thông (DP), và đang trong tiến trình được ủy quyền với tư cách là Trường IB Thế giới. Chúng tôi rất hào hứng về sự phát triển chuyên môn vượt bậc của Hệ thống Trường Tesla trong những năm tới.

Với tinh thần của ngôi trường mang tên nhà khoa học Nikola Tesla, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng Hệ thống Trường Tesla trở thành nơi nuôi dưỡng và giáo dục các em học sinh có niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, dám mạo hiểm và chấp nhận rủi ro, và hơn hết là khao khát đóng góp những điều tích cực cho xã hội.

Chân dung nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved