Hội Đồng Giáo Dục

Mr. Robin Klymov

Thành viên Hội đồng giáo dục

Thầy Robin Klymow gia nhập Trường Quốc tế Yokohama trong sáu năm trước khi được mời làm Phó hiệu trưởng phụ trách Trung học và Trung học cơ sở tại Trường Quốc tế Penang, Malaysia. Từ đó, Thầy chuyển sang làm Trợ lý Hiệu trưởng tại Trường Tây Bắc Kinh. Thầy giúp đỡ việc thiết lập và đăng ký chứng nhận chương trình IBDP Tú tài quốc tế cho Trường này. Sau thời gian ở Bắc Kinh, Thầy chuyển đến Jakarta-Indonesia làm Hiệu trưởng Trung học và Trung học cơ sở tại một trường mới là Trường Thế giới Samara. Sau đó Hội đồng Trường Quốc tế Phuket đã mời Thầy làm Tổng Hiệu trưởng của trường, tại đây Thầy đã tham gia làm việc về kế hoạch phát triển và xây dựng nhà trường. Gần đây nhất, Thầy làm việc tại Trường Quốc tế Nagoya (NIS)_Nhật Bản.

Kiến thức & kinh nghiệm:

 • Thầy Robin Klymow ban đầu làm việc trong ngành giáo dục ở London và Nhật Bản.
 • Thầy đã giữ các vị trí Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng tại Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Malaysia trong hơn 20 năm.
 • Thầy có kinh nghiệm làm việc trong các dự án khởi nghiệp ở cả Thái Lan và Indonesia, và làm việc tại các Trường ở Nhật Bản và Malaysia.
 • Thầy là một nhà tư vấn, trưởng nhóm và giám khảo cho tổ chức Tú tài quốc tế IB và thực hiện các chuyến thăm xác minh, đánh giá và tư vấn cho IB.
 • Công việc Thầy đã tham gia vào là việc phát triển chương trình giảng dạy ở Anh và quốc tế cũng như phục vụ trong các nhóm chứng nhận cho Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Thầy đã đóng góp cho việc thành lập Quỹ Jump và đã hợp tác chặt chẽ để liên kết các trường quốc tế với công tác từ thiện và cộng đồng.

Ms. Nguyễn Hương Trung

Thành viên Hội đồng giáo dục

Cô Trung là một nhà giáo dục có kinh nghiệm và đầy đam mê, một nhà lãnh đạo chính trực và cảm thông. Cô đã làm việc trong giáo dục đại học trong hơn 20 năm và song song đó, giáo dục mầm non đến phổ thông trong 6 năm. Với kinh nghiệm phong phú về việc truyền cảm hứng cho các học sinh khám phá niềm đam mê và tiếp thu kiến ​​thức/kỹ năng, cô biết ý tưởng của mỗi đứa trẻ là giá trị và cần tôn trọng. Cô cũng biết sức ảnh hưởng lớn như thế nào đến sự thành công của học sinh khi đặt kỳ vọng cao cho các em và kịp thời hướng dẫn các em.

Kiến thức và kinh nghiệm:

 • Nhà quản lý, Trưởng Ngành Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TpHCM, ĐH Quốc gia TpHCM từ 2010-2017.
 • Nhà giáo dục/Nhà lãnh đạo có kinh nghiệm với sự hiểu biết về các chương trình đào tạo/giảng dạy kiến​​trúc sư.
 • Kinh nghiệm lãnh đạo trong nghiên cứu và thiết kế phát triển cộng đồng bền vững.
 • Chuyên môn trong lĩnh vực Đô thị thông minh, Thiết kế và Quy hoạch đô thị bền vững.
 • Kiến trúc sư chuyên nghiệp và chuyên gia quy hoạch đô thị.

Văn bằng:

 • Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Quy hoạch vùng và đô thị, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ Quy hoạch vùng và đô thị, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kiến trúc sư, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ về giảng dạy và quản lý giáo dục.
 • Các chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo từ tổ chức Tú tài Quốc tế.

Dr. Huỳnh Nam Trung

Thành viên Hội đồng giáo dục

Tiến sỹ khoa học. Chuyên gia kỹ thuật quang học y sinh. Cộng sự nghiên cứu, Khoa vật lý y khoa và kỹ thuật y sinh. Đại học London (UCL)

Ms. Thẩm Huyền Anh

Thành viên Hội đồng giáo dục

Tiến sỹ khoa học. Chuyên gia chiến lược và quản lý. Giảng viên bộ môn quản lí và đổi mới quốc tế. Trường kinh doanh. Đại học Middlesex London. Anh quốc

Tim Vanderpool

Tổng Hiệu trưởng

Thầy Tim Vanderpool có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục. Thầy Tim lớn lên ở California, theo học trường Đại học Occidental và đã dành 14 năm đầu tiên trong sự nghiệp giáo dục của mình ở một vùng ngoại ô ven biển Los Angeles. Thầy đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy quốc tế bắt đầu từ năm 2005 tại Tokyo khi dành hơn 9 năm để giảng dạy chương trình Vật lý IB và lãnh đạo đội ngũ phát triển chương trình đào tạo. 6 năm qua, thầy Tim đã cống hiến thời gian và công sức cho việc chuyển đổi phương pháp dạy và học tại các trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh với chức vụ Giám đốc Chương trình.

Thầy Tim có bằng Thạc sĩ về Công nghệ & Thiết kế Giảng dạy, bằng Cử nhân Vật lí và là Giáo viên được Hội đồng Quốc gia Chứng nhận từ năm 2003 và sẽ hoàn thành Chứng chỉ Quản lý và Lãnh đạo vào mùa hè này. Thầy rất mong đợi sẽ đưa Tesla trở thành ngôi trường thứ 3 mà thầy hỗ trợ đạt được chứng nhận IB World School.

Angela Baker

Điều phối viên Chuyên môn
Khối Trung học MYP

Cô Angela Baker đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài trong mười sáu năm. Cô lớn lên tại Michigan, Hoa Kỳ, học đại học tại Trường Đại học Bang Michigan (Michigan State University-MSU) và là giáo viên giảng dạy môn Khoa học Xã hội bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại Tiểu Bang Michigan trước khi chuyển đến Trung Quốc. Trong suốt 16 năm ở nước ngoài, cô Angela có cơ hội giảng dạy tại các Trường Quốc tế ở các thành phố lớn là Thượng Hải và Thành Đô, Trung Quốc cũng như ở TP. HCM, Việt Nam. Cô đã giảng dạy môn Khoa học Xã hội tại TP. HCM trong suốt 5 năm qua, và có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học (IB MYP). Cô có niềm đam mê sâu sắc đối với giáo dục, một đạo đức nghề nghiệp mạnh mẽ và sự cống hiến với vai trò lãnh đạo trong việc xây dựng các chương trình giáo dục, nơi tất cả học sinh sẽ đạt được thành công cùng lúc phát triển kỹ năng tự nhận thức bản thân và có trách nhiệm đối với cộng đồng.

Quá trình đào tạo:

 • Cô có bằng Cử nhân ngành Lịch sử từ Trường Đại học Bang Michigan (Michigan State University-MSU) và bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực Giảng dạy và Chương trình học với chuyên ngành ESL cũng từ Đại học Bang Michigan này. 
 • Cô cũng được chứng nhận Giáo dục chuyên nghiệp bậc Trung học tại Bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ và có chứng chỉ đào tạo Tú tài Quốc tế (IB) đối với chương trình bậc Trung học (MYP).

Cô Angela rất vui khi được làm việc tại Tesla và mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp tại Trường để triển khai thành công Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học (IB MYP).

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved