Học Bổng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DO TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA TÀI TRỢ

SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA

Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hấp dẫn, nhấn mạnh vào khoa học, thiết kế và công nghệ bằng cách cung cấp một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, tập trung vào lợi ích về thể chất và tinh thần trong khi đảm bảo học sinh có nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa dân tộc.

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Tesla tìm kiếm và khám phá tài năng của học sinh có tiềm năng và bồi dưỡng học sinh trở thành những con người phát triển một cách tự tin. 

Chương trình học bổng TESLA là nơi cho các tài năng trẻ tham gia tranh tài theo hướng tích cực. TESLA sẽ trao những suất học bổng cho các học sinh đạt chuẩn vào mỗi năm học. Vào cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được xem xét để tiếp tục được nhận học bổng cho năm học kế tiếp dựa trên thành quả học tập đạt được của học sinh. Các học sinh từ lớp 1 trở lên được khuyến khích tham dự chương trình học bổng của TESLA.

CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ

Chương trình học bổng sẽ tài trợ từ mức 15% đến 25% học phí tùy thuộc các tiêu chí mà Ủy ban Học bổng Tesla đưa ra. Số lượng người nhận học bổng có thể thay đổi theo thời gian và Việc trao Học bổng cũng phụ thuộc vào số lượng các suất học bổng còn lại tại thời điểm đó.

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Tạo ra các cơ hội giáo dục cho những học sinh tài năng nhưng không đủ điều kiện theo học tại môi trường giáo dục chất lượng của Tesla.
  • Phát triển đội ngũ Đại sứ đại diện cho các tiêu chuẩn học thuật và xã hội phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Trường Quốc tế Tesla.
  • Tạo ra một hệ thống lựa chọn và thẩm định học bổng với tiêu chuẩn vượt trội và phù hợp với các chuẩn mực đạo đức, cạnh tranh với các trường và mạng lưới giáo dục khác.
  • Nâng cao nhận thức mỗi cá nhân học sinh để học sinh có thể chung sức xây dựng xã hội tốt đẹp hơn sau khi được học trong một môi trường giáo dục ưu việt như ở Tesla.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng, vui lòng liên hệ với nhân viên Tuyển sinh của chúng tôi qua Email admission@tesla.edu.vn hoặc số điện thoại 028 7307 9889.

PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved