Đăng ký tham quan trường

Hệ thống Giáo dục Tesla sở hữu khuôn viên rộng đến 8.000m2 với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh, tạo nên không khí trong lành và thoáng đãng. Trường được xây dựng trong khu vực an toàn, thuận lợi về mặt giao thông nên Quý Phụ huynh có thể dễ dàng đưa đón học sinh khi cho các em gia nhập Tesla.

Tesla luôn sẵn sàng tiếp đón Quý Phụ huynh và học sinh đến tham quan, khám phá trường vào bất kỳ lúc nào. Đây cũng là dịp để Quý Phụ huynh trải nghiệm trực tiếp môi trường giáo dục của Tesla cũng như được tư vấn chi tiết bởi Bộ phận Tuyển sinh chuyên nghiệp.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved