Tesla Talk Tuần 28/08/2020

Mr. Robin Klymow 


Giám đốc Học Thuật

 

Kính gửi Quý Phụ Huynh,
Chào mừng Quý Phụ Huynh đến với năm học mới 2020-2021 và đây là Bản tin điện tử đầu tiên của Tesla gửi đến Quý Phụ Huynh và Học sinh.

Nhà trường Tesla duy trì thực hiện bản tin 2 tuần, một lần để giúp Quý Phụ huynh cập nhật những thông tin chi tiết về hoạt động, lớp học của các em học sinh tại trường Tesla. Nội dung bản tin chủ yếu là hình ảnh sinh động, phản ánh thực tế về quá trình học tập của các em Học sinh để Quý Phụ huynh dễ tiếp cận đầy đủ thông tin. Tính năng ưu việt của bản tin này là tải lên rất nhiều hình ảnh mà Quý Phụ huynh có thể truy cập từ một liên kết duy nhất.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla tin rằng Quý Phụ huynh sẽ yêu thích và cảm thấy thú vị khi lật từng trang ảnh nhật ký hoạt động học tập của con yêu của mình. Trong bản tin hôm nay, Quý Phụ huynh dễ dàng nhìn thấy Thư Chào mừng từ Hiệu trưởng của hai cơ sở trường Tesla và song đó là những hình ảnh đáng yêu của các em Học trong suốt mùa hè vừa qua.

Năm học 2020 – 2021 sẽ là khoảng thời gian bận rộn nhưng cực kỳ thú vị, phấn khởi khi Tesla áp dụng nhiều sáng kiến và phương pháp tiếp cận mới, tất cả đều được thiết kế để nâng cao và phát triển trong hành trình học tập của tất cả các em Học sinh tại Tesla. Bên cạnh đó, chúng tôi hân hoan chào đón Quý Phụ huynh đến với buổi gặp mặt cà-phê sáng vào lúc 09:00 ngày 29/8/2020 tại cơ sở Tân Bình để được lắng nghe, chia sẻ và cập nhật nhiều hơn về những thay đổi tiến bộ của Nhà trường.

Chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh,
Tôi kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh một năm học mới vui vẻ và thành công!

Simon Lee
Tổng Hiệu Trưởng

Mỗi ngày đi học tại Mầm Non Tesla, là một ngày các em Học sinh được trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ. Do vậy, khi lựa chọn chương trình học cho Học sinh Mầm non cần phải đa dạng phương pháp học tập, thực tế về trải nghiệm như chính sự cảm nhận của các em.

Trường Mầm Non Tesla tự hào với mô hình Giáo dục và học tập đa dạng trong từng hoạt động, kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chương trình Tích hợp chuẩn Quốc tế.

Với 3 sứ mệnh Giáo dục mà Hội đồng Giáo dục Tesla đã dày công nghiên cứu – Chúng tôi cam kết mang đến cho Học sinh một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất để các em tự tin và chủ động phát triển trong tương lai.
• Giá trị phương Đông – Sáng tạo phương Tây
• Phát triển cân bằng – Khơi dậy tiềm năng
• Vươn tầm cho sự phát triển của trẻ

Cô Lê Thị Hồng Son – Hiệu trưởng Mầm Non

Năm học mới 2020 – 2021 Trường Mầm non Tesla Phú Nhuận sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, mục đích mang đến môi trường học tập thân thiện, an toàn và thúc đẩy tối ưu sự phát triển toàn diện cho các em.Với Tesla, nguồn động lực vô cùng lớn lao lànhững góp ý, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Phụ huynh – đây là kim chỉ nam giúp nhà trường cải thiện và phát triển ngày một tốt hơn.

Kế hoạch phát triển năm học 2020-2021 của Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla như sau:
• Chương trình học theo phương pháp tiếp cận dự án và chương trình TESLA+ M.
• Tham quan dã ngoại: các sự kiện được tổ chức thường xuyên giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thực tế quý giá. Chương trình được lên kế hoạch cụ thể, khai thác tối đa những lợi ích của môi trường thực tế, và bám sát chương trình học. Từ đó, tạo sự tự tin, phát triển kỹ năng mềm và giao tiếp tốt.
• Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Nhà trường cung cấp thêm nhiều đồ dùng học tập, bổ sung sách truyện Tiếng Anh, thay mới đồ chơi giáo dục an toàn cho các lớp để thỏa mãn nhu cầu ham học hỏi, khám phá của các em nhỏ.

Thay mặt Trường Mầm non Tesla, cơ sở Phú Nhuận – Tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh. Kính chúc gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cô Nguyễn Thị Kim Hiếu – Hiệu trưởng Mầm Non

Một trong những môn học được các em yêu thích nhất tại Mầm Non Song Ngữ Quốc tế TESLA không thể thiếu đó chính làkhoa học – công nghệ. Tiết học “ Sức hút của nam châm” được các em Học sinh khám phá và thực hành vô cùng sinh động trong khóa hè tại TESLA.

Tiết học khám phá khoa học tại TESLA giúp các em luôn hào hứng, vui vẻ, và phấn khởi trong môi trường học tập của mình được ghi lại bởi cô Trò của lớp Telescope.

Tạo tiền đề cho các em yêu thích khám phá, mong muốn tìm hiểu cách vận hành mọi vật của thế giới xung quanh các em. Bên cạnh đó các em Học sinh được tham gia tổ chức các hoạt động ngoài trời, cắm trại trong khóa Hè 2020.

Tiết học “Bong bóng xà phòng” được các bé vô cùng hào hứng tham gia và thích thú.

Giáo viên luôn định hướng và để bé tự trải nghiệm trong mọi hoạt động.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và chọn Tesla là nơi ươm mầm tài năng cho những đứa con thân yêu.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla với mong muốn chung tay đóng góp vào sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển vững mạnh. Qua đó, TESLA luôn tổ chức các cuộc thi thử sức, giao lưu trong và ngoài nước. Đặc biệt, năm 2020-2021 chúng tôi triển khai mạnh mẽ Chương trình HỌC BỔNG dành cho các em học sinh.

Hãy đến với TESLA để tài năng được ươm mầm và tỏa sáng. Cộng đồng TESLA luôn sẵn sàng vì tương lai bền vững dành cho các em Học sinh!

Thầy Nguyễn Trường Tồn – Hiệu trưởng Tiểu học.

SUMMER SCHOOL – KHÓA HỌC HÈ

Lớp học Đấu giá đất

Lớp học Đầu bếp

Ngày hội khởi nghiệp

 

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved