Tesla Talk Tuần 04/09/2020

Mr.Robin Klymow 


Giám đốc Học Thuật

 

Quý Phụ huynh thân mến!

Trong tuần này cả nước hưởng ứng Kỷ niệm 75 năm ngày đất nước Việt Nam tuyên bố độc lập. Ghi nhận những tiến bộ mà Việt Nam đã và đang đạt được kể từ năm 1945 khi những bước đầu tiên được thực hiện để xây dựng một quốc gia dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Tôi trân trọng cảm ơn đến tất cả Quý Phụ huynh đã đến buổi Cà Phê Sáng vào thứ Bảy 29/08/2020. Sự hiện diện đông đủ của Quý Phụ huynh, đó là minh chứng cho sự phối hợp và tin tưởng đối với Nhà trường. Tôi hy vọng số lượng lớn phụ huynh đến tham dự sẽ tiếp tục được duy trì khi chúng tôi tổ chức hội thảo tiếp theo vào cuối tháng này. Tôi sẽ gửi thông tin chi tiết về các buổi hội thảo đó vào tuần tới.

Nhà trường đã thực hiện một số thay đổi trong thời khóa biểu (các môn học và giáo viên phụ trách giảng dạy không thay đổi). Nhà trường đã sắp xếp thêm giờ học bơi cho Học sinh để bù lại thời gian đã mất do dịch Covid-19. Thời khóa biểu mới được điều chỉnh có sắp xếp giờ Chào cờ và giờ sinh hoạt chủ nhiệm vào cuối tuần để chúng tôi có thể đánh giá lại các hoạt động trong tuần và chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới của Nhà trường. Tôi cũng đã đến dự giờ một số lớp trong tuần này và tôi ấn tượng về sự nhiệt tình, ham học hỏi của các em Học sinh. Các em đã thể hiện những tố chất của một Học sinh IB – những người có tư duy, tự tin và chấp nhận rủi ro. Tôi tin rằng đó làmột trong những đặc tính vô cùng quan trọng trong học tập. Sự tự tin cho phép tất cả chúng ta có thể bước đi, phạm sai lầm và bước tiếp. Điều đó đáng được khen ngợi.

Tôi đã tham dự tiết Chào cờ vào thứ Hai tuần này và thưởng thức bầu không khí vui vẻ đáng yêu của các em Học sinh thông qua các tiết mục trình bày trên sân khấu trước các bạn cùng lứa tuổi. Và chúng ta nhận thấy rằng việc phát biểu trước đám đông trên sân khấu là không hề dễ dàng, cần phải có thời gian để luyện tập. Vì thế tôi rất hài lòng khi Nhà trường tổ chức những hoạt động như thế này nhằm tạo cơ hội cho các em Học sinh có thể phát triển kỹ năng tự tin trước đám đông.

Đặc biệt trong ngày hôm nay Nhà trường đã tổ chức buổi lễ Khai giảng với chủ đề Khám phá-Trải nghiệm-Gắn kết. Vì lý do phòng dịch, chúng tôi không thể mời Quý Phụ huynh đến tham dự cùng các em Học sinh. Đây là dịp để cho các em Học sinh có thể cùng nhau ca, múa, hát và tham gia một số hoạt động đố vui, khám phá khoa học,… Tôi trân trọng cảm ơn đến Quý thầy cô và toàn thể cán bộ công nhân viên trường Tesla, những người đã góp phần không nhỏ cho sự thành công tốt đẹp của buổi lễ hôm nay.

Xin cảm ơn.

Robin Klymow
Giám đốc Học vụ

Các lớp học

Các học sinh lớp Adventurers trong tiết học tiếng Anh

Sinh nhật Trọng Phúc lớp Discoverers

Các em Học sinh trong giờ học

Phụ huynh hỗ trợ

Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị tablet (hệ điều hành Android 7 trở lên hoặc iPad 2017 trở lên) để các con học môn công nghệ bắt đầu từ ngày 15/9/2020. Quý Phụ huynh vui lòng cùng con đọc quy định “quyền sử dụng các phương tiện công nghệ thông tin” trong Sổ tay Phụ huynh Học sinh tại https://tesla.edu.vn/tuyen-sinh/so-tay/ 

Các sự kiện

Lễ Khai giảng

Phụ huynh gặp gỡ và trao đổi với thầy Robin, tiến sĩ Quỳnh Lâm và cô Hương Trung

Buổi gặp gỡ cùng quý phụ huynh cơ sở Phú Nhuận


TESLA Talk Organizer

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved