Tesla Summer Camp – Trao tự tin và kết nối yêu thương cùng nhau

Trại hè là hoạt động thường niên của trường Tesla dành cho học sinh mầm non. Với mục tiêu kiến tạo một chương trình giáo dục đảm bảo các yếu tố trải nghiệm kỹ năng, phong phú hoạt động thể chất, văn hóa, là một sân chơi bổ ích cho các học sinh.

Trong buổi trại hè tuần qua, tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla các học sinh được gần gũi với phong cảnh thiên nhiên, tự tay tham gia dựng lều trại, trang trí sáng tạo, cùng nhau sinh hoạt nhóm và chơi các trò vận động bổ ích cho sức khỏe.

Theo đó, các học sinh còn được tìm hiểu và tham gia các trò chơi năng động, phát triển tự tin hơn và phát huy thể chất, kết nối đồng đội qua trò chơi như:
𝑉𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑒̂̀ đ𝑖́𝑐ℎ, đ𝑜̂𝑖 𝑑𝑒́𝑝 𝑘ℎ𝑜̂̉𝑛𝑔 𝑙𝑜̂̀, 𝑛𝑒́𝑚 𝑚𝑜𝑛𝑠𝑡𝑒𝑟, 𝑘𝑒́𝑜 𝑐𝑜 𝑣𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̉𝑦 𝑏𝑎𝑜 𝑏𝑜̂́.

Với mong muốn mang đến cho học sinh khám phá bản thân khi tự mình vượt qua những thử thách. Rèn luyện sự tự tin, kỹ năng phối hợp đồng đội, sự khéo léo thông qua các trò chơi sẽ giúp các học sinh thỏa mãn nhu cầu vui chơi không giới hạn và học tập tốt hơn.

Tesla tạo sân chơi vui khỏe, để các học sinh luôn được tận hưởng một kỳ nghỉ hè thật thú vị, vừa được vui chơi cũng vừa phát triển cả kỹ năng mềm và kiến thức phù hợp luôn được trao dồi song song.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved