Tesla English Class – Vui học tiếng Anh bằng hình ảnh sinh động

Trong tiết học Tiếng Anh cùng Thầy Carlos, nhóm học sinh lớp Potato đã trải nghiệm được những giờ phút vui vẻ, hăng say. Qua những bài giảng linh động, vừa học vừa chơi của giáo viên. Chủ đề hôm nay là các từ vựng độc đáo liên quan đến các vật dụng trong cuộc sống thường nhật. 

– Học sinh học các từ vựng qua sự diễn tả âm thanh của đồ vật như là: đồng hồ, xe hơi, chuông…

– Các trò chơi tung xí ngầu, và học phép tính toán trong việc tính tiền, trả tiền thừa, và dạy một số câu giao tiếp (chào hỏi khách hàng, mời khách hàng mua sản phẩm,…)

+ Thông qua buổi học tiếng Anh toán học, bằng hình ảnh thân thuộc. Học sinh được tiếp thu kiến thức và ngôn ngữ một cách tự nhiên, không gò bó và ghi nhớ từ ngay trong lớp học.

+ Tăng khả năng tư duy và thực hành, từ đó ghi nhớ các từ vựng dễ dàng hơn.

+ Học nhanh và nhớ lâu, thành thục về cách viết, phát âm và ngữ cảnh sử dụng ngôn từ tiếng Anh hiệu quả.

+ Thoải mái, tự tin giao tiếp thân thiện với người nước ngoài, mọi người xung quanh.

Tại Tesla, ở bậc Mẫu giáo các em học sinh được tiếp cận phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh, thú vị và đầy màu sắc. Quan trọng hơn, chủ đề đa dạng và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các em.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved