“Thị trấn tuyết” Tesla trong ngày hội Giáng Sinh rộn ràng

Trong không khí sôi động của mùa lễ hội cuối năm, trường Tesla đã tổ chức Ngày hội Giáng Sinh với chủ đề “Thị trấn tuyết” dành cho tất cả học sinh và cùng chào đón năm mới 2021 thật nhiều niềm vui.

Chương trình lễ hội Giáng Sinh diễn ra tưng bừng với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính học sinh Tesla biểu diễn. Những khúc ca vui nhộn, những điệu nhảy nhịp nhàng cộng hưởng tiếng hòa tấu nhạc cụ vui tai đã lan tỏa bầu không khí Noel ấm áp, tràn ngập yêu thương đến với mọi người. 

Sân khấu càng thêm rực rỡ khi bạn nào cũng xúng xính trong trang phục tông đỏ-trắng đặc trưng. Xen kẽ trong chương trình là các trò chơi thú vị cùng ông già Noel. “Thị trấn tuyết” Tesla đã trở nên sôi động với thật nhiều tiếng cười.

Trước đó, học sinh Tesla tại Cơ sở Phú Nhuận đã chào đón Giáng Sinh sớm hơn một chút. Bạn nào cũng vui mừng khi ông già Noel xuất hiện với túi quà thật lớn trên vai. Ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt các em khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.

Học sinh Tesla đã tự tay làm nên những món đồ trang trí Giáng Sinh cho lớp học. Các em còn viết thư gửi cho ông già Noel để bày tỏ mong ước của mình.

Khép lại ngày hội Giáng Sinh, trường Tesla rất tự hào khi mỗi học sinh khi đứng trên sân khấu đều tự tin thể hiện tài năng của mình. Tesla chân thành cảm ơn quá trình dẫn dắt của quý thầy cô, sự đồng hành từ phía phụ huynh và nỗ lực của tất cả học sinh để cùng làm nên một “Thị trấn tuyết” vui tươi, ấm áp.

Chúc quý phụ huynh và học sinh một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui!

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved