Tesla tuyển sinh chương trình Tú tài Quốc tế IB năm học 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022, Hệ thống Trường Tesla với chương trình Tú tài Quốc tế duy nhất tại quận Tân Bình chính thức tuyển sinh bậc Tiểu học PYP và Trung học MYP. Trong đó:

Chương trình PYP (từ Kindergarten đến lớp 5): Học sinh được khuyến khích đặt câu hỏi, tự do khám phá để phát triển tư duy và trau dồi kỹ năng học tập độc lập. Tesla mang đến sự cân bằng giữa việc tiếp thu kiến thức và trau dồi những kỹ năng thiết yếu, phát triển sự hiểu biết, thể hiện thái độ tích cực và trở thành người có trách nhiệm.

Chương trình MYP (từ lớp 6 đến lớp 10): Học sinh được thúc đẩy mạnh mẽ những hiểu biết về thế giới, kết nối chặt chẽ giữa kiến thức và cuộc sống thực tế. Chương trình MYP bồi dưỡng các em trở thành người sáng tạo, phát triển tư duy phản biện và phản ánh, thấu hiểu các nền văn hóa và vấn đề toàn cầu.

Cô Christine Byrne – Giám đốc Phòng Tuyển sinh chia sẻ về chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp của Tesla

Hệ thống Trường Tesla tạo điều kiện tối đa cho học sinh tiếp cận khoa học – công nghệ với các môn học như trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ thông tin ICT, lập trình và cho phép học sinh được sử dụng ipad, tablet, máy tính. Nhà trường và gia đình cũng đảm bảo quy định an toàn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ.

Tesla không bắt buộc học sinh phải thông thạo tiếng Anh khi mới nhập học. Tuy nhiên, khi đã trở thành học sinh của trường, các em có thể giao tiếp và có kỹ năng tiếng Anh học thuật vượt trội khi tốt nghiệp Tú tài Quốc tế IB.

Bên cạnh đó, Tesla sở hữu cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh. Môi trường học tập hiện đại với hệ thống phòng học và phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị. Đặc biệt, Trung tâm Học liệu Tesla được kết nối với với ManageBac – hệ thống quản lý học tập IB toàn cầu, giúp học sinh phát huy tối đa kỹ năng học tập độc lập và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời.

Tại Tesla, đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB đều được đào tạo nghiêm ngặt. Tesla liên tục tổ chức các chương trình phát triển chuyên môn dành cho hiệu trưởng, hội đồng quản trị và đào tạo hàng tuần cho giáo viên.

Hệ thống Trường Tesla rất vinh hạnh khi luôn có sự đồng hành từ phía các đơn vị truyền thông:

  • Báo Thanh niên: https://m.thanhnien.vn/giao-duc/tesla-chinh-thuc-tuyen-sinh-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-cho-cap-2-1328731.html
  • Báo Vnexpress: https://vnexpress.net/tesla-tuyen-sinh-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-ib-4224263.html
  • Báo Giáo dục Việt Nam: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/he-thong-truong-telsa-chinh-thuc-tuyen-sinh-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-post214885.gd
  • Zingnews: https://zingnews.vn/uu-diem-cua-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-tai-tesla-post1176805.html

Bộ phận Tuyển sinh Tesla luôn sẵn sàng tiếp đón Quý Phụ huynh và các em đến tham quan, trải nghiệp trực tiếp khuôn viên trường cũng và được giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 098 494 8080
  • Cơ sở 1: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved