Tesla thông báo tổ chức Lễ hội Giáng Sinh – Thị trấn tuyết

Giáng Sinh đang đến rất gần với chúng ta. Trên khắp các nẻo đường, trong từng con hẻm nhỏ và mỗi ngôi nhà, không khí lễ hội đã thực sự ngập tràn. Tại trường Tesla, sắc màu Giáng Sinh cũng đang rộn ràng từ cổng trường đến tận lớp học.

Để học sinh có một mùa lễ hội thật vui và ý nghĩa, Tesla hân hoan tổ chức sự kiện Giáng Sinh tại cơ sở Tân Bình vào ngày 18/12/2020 với chủ đề “Thị trấn tuyết”. Học sinh tại cơ sở Phú Nhuận sẽ được tổ chức sớm hơn vào thứ 4 (ngày 16/12/2020).

Những món quà xinh xắn và các hoạt động vui chơi ý nghĩa sẽ lưu lại trong ký ức của học sinh về một mùa Giáng Sinh ấm áp, đong đầy yêu thương tại trường Tesla.

Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hấp dẫn, nhấn mạnh vào khoa học, thiết kế và công nghệ bằng cách cung cấp một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, tập trung vào lợi ích về thể chất và tinh thần trong khi đảm bảo học sinh có nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa dân tộc.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved