Hội thảo giáo dục “Kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ”

Tỷ lệ tai nạn thương tích trẻ em ở nước ta rất cao so với các nước Đông Nam Á và cao gấp 8 lần các nước phát triển. Mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng 580 trẻ em bị tai nạn thương tích (Theo báo cáo của Bộ Y Tế). Tai nạn thương tích cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên khuyết tật cho trẻ em và có thể kéo dài hết cuộc đời.

Với mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng ba mẹ trong việc giảm thiểu những hệ lụy do tai nạn thương tích có thể xảy cho con trẻ. Khi mà các con vẫn phải lớn lên, học tập, vui đùa, khám phá và trải nghiệm sự vật cũng như cuộc sống quanh chúng hàng ngày, hàng giờ. Trường Song ngữ Quốc tế Tesla tổ chức buổi Hội thảo giáo dục “First Aid Education for Young Student / Kỹ năng Sơ cấp cứu cho trẻ” với sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia Sơ cấp cứu – phản ứng nhanh Tony Coffey. Ông đang làm việc tại Hiệp hội Cứu hộ Sydney và Học viện Cứu hộ bang New South Wales, chuyên huấn luyện về chăm sóc khẩn cấp và cứu hộ tình nguyện cho các tổ chức, doanh nghiệp Úc trong hơn 20 năm. Tại hội thảo, phụ huynh và các con sẽ được hướng dẫn các kỹ năng xử lý những tình huống khẩn cấp như:

– Xử lý trẻ em bị bất tỉnh – Tư thế phục hồi

– Xử lý hóc dị vật, thức ăn vào đường thở

– Xử lý Bỏng/Phỏng, Điện giật

– Xử lý Gãy xương

– Xử lý Đuối nước & Đuối nước thứ cấp

– Xử lý Ngộc độc thực phẩm ở Trẻ em, Co giật do Sốt ở Trẻ em

– Xử lý Trẻ bị ngộ độc do uống nhầm thuốc hoặc uống quá liều

Đặc biệt, khi tham gia hội thảo ba mẹ sẽ có cơ hội nhận được Voucher Ưu đãi học phí khóa hè Mầm non và Tiểu học với 9 tuần Hè trải nghiệm đầy bổ ích cho bé yêu của mình. Chương trình Hè với tên gọi “9 weeks Practice Makes Perfect / 9 tuần Trải nghiệm Hoàn thiện bản thân”.

Nếu không có sự trợ giúp thích hợp, một thương tích đơn giản cũng có thể biến thành một tổn thương nghiêm trọng hơn nhiều.

Đăng ký ngay ba mẹ nhé!

Tesla hiểu rằng, nền tảng và phương pháp giáo dục rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công của trẻ trong tương lai. Vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng nhất, phù hợp nhất và thoải mái nhất để đào tạo ra những công dân tài đức vẹn toàn. Và Tesla tự hào là ngôi trường mang đến cho các Tesla-ers những giá trị này.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved