Chợ Xuân Tesla Năm Nhâm Dần – “Tết Hồi Xưa”

Với mong muốn tạo nên một không gian Tết  sự gắn kết  tôn vinh văn hóa truyền thống trong dòng chảy hiện đạinhà trường thông báo tổ chức CHỢ XUÂN NĂM NHÂM DẦN với chủ đề “TẾT HỒI XƯA”. Thông tin cụ thể như sau: 

  • Thời gian: 09:00 – 11:00 sáng thứ 4, ngày 19/01/2022. 
  • Địa điểm: Trường Tesla ( sở Tân Bình) – 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình. 
  • Quý Phụ huynh tham gia vui lòng đăng  tại đây nhằm giúp nhà trường chuẩn bị chu đáo nhất: https://tesla.edu.vn/tet-fair-2022.html

Kính mời quý vị và các em đến khám phá hơn 10 gian hàng chợ Tết nổi tiếng nhứt Sài Gòn như ông đồ cho chữ, thầy bói mù, bịt mắt đánh trống, làm tò he, nhảy sạp, trang trí bao lì xì,… và chắc chắn không thể thiếu những phần quà có một không hai.

Tesla khuyến khích quý vị và các em hãy mặc trang phục du xuân đẹp nhất của mình để đến và hòa mình trong không gian của Chợ Xuân Nhâm Dần 2022.

Ngoài ra, để đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 khi tham gia Chợ Xuân, quý vị vui lòng hỗ trợ nhà trường trong một số quy định đối với khách tham gia (từ 18 tuổi trở lên) như sau: 

  • Đã tiêm đủ 02 mũi vaccine Covid-19/có thẻ xanh Covid. 
  • Khai báo y tế tại trường.
  • Xịt khuẩn và đo nhiệt độ trước khi vào trường. 

 Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh và hân hạnh được đón tiếp tất cả các gia đình đến với Chợ Xuân “Tết Hồi Xưa”.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved