Chợ Xuân Tesla Năm Nhâm Dần – “Tết Hồi Xưa”

Tết Hồi Xưa nguồn cảm hứng cho Chợ Xuân Tesla Năm Nhâm Dần 2022. Trường Tesla không chỉ làm sống lại không khí Tết xưa với những hoạt động trải nghiệm truyền thống độc đáo còn tạo nên không gian vui chơi thú vị cho các em sau khoảng thời gian học trực tuyến rất dài.

Giữa dòng chảy của cuộc sống hiện đại, Trường Tesla mong rằng các em sẽ thấu hiểu trân trọng hơn những nét đẹp trong văn hóa dân tộc. Đó cũng chính mục tiêu của Tesla trên con đường nuôi dưỡng nên những thế hệ học sinh vừa tố chất của một công dân toàn cầu, vừa không đánh mất đi các giá trị tốt đẹp của đất nước. 

Sự kiện đã thu hút đông đảo Quý Phụ huynh các em đến tham gia, khám phá hơn 10 gian hàng Chợ Xuân độc đáo như ông đồ cho chữ, thầy bói , bịt mắt đánh trống, làm he, nhảy sạp, trang trí bao ,… Không chỉ sự hiện diện của Quý Phụ huynh, học sinh Tesla sự kiện còn thu hút rất nhiều gia đình khác đến vui xuân. Nhà trường rất vui khi Chợ Xuân Tesla trở thành nơi gặp gỡ, trải nghiệm gắn kết giữa Tesla với cộng đồng. 

Chợ Xuân Tesla còn dành riêng một không gian để triển lãm những bức tranh ngày Tết do chính học sinh Tesla thực hiện. Tết đến mang theo biết bao háo hức, niềm vui các hoạt động vui Xuân mỗi năm chỉ một lần. Qua góc nhìn nét vẽ của mỗi học sinh Tesla, ngày Tết hiện lên muôn màu muôn vẻ, gửi gắm những thông điệp mong ước của các em trong năm mới. 

Xin chúc Quý Phụ huynh, các em tất cả mọi người một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tài Lộc – May Mắn – Thành Công.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved