VIRTUAL INFORMATION DAY

[wpforms id="8221" title="false" description="false"]

Diễn giả

Ms. Nguyen Thi Huong Trung

Tổng hiệu trưởng

Ms. Christine Byrne

Giám đốc Tuyển sinh

Dr. Nguyen Thi Quynh Lam

Thành viên Hội đồng giáo dục

Mr. Robin Kylmow

Giám đốc Học vụ

Chương trình sự kiện

10:00 - 10:03

Phát biểu khai mạc/ Lời mở đầu

10:04 - 10:14

Thông tin về học bổng

10:14 - 11:00

Q & A

Tham gia hội thảo trực tuyến cùng Tesla

Tham quan trường

Hãy tận hưởng chuyến tham quan cơ sở của chúng tôi tại Quận Tân Bình. Tất cả được thiết kế và xây dựng với mục đích tạo nên một môi trường giáo dục tốt nhất cho những tài năng trẻ học tập và gặt hái thành công.

Thuyết trình học thuật

Tìm hiểu thêm về chương trình học và thông tin tuyển sinh của Tesla. Tesla cung cấp một nền giáo dục chất lượng từ Mầm non đến Trung học và hiện là trường ứng cử cho Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), bậc Trung học Cơ sở (MYP) và gần đây nhất là Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) danh giá.

Thông tin học bổng

Tesla khuyến khích và hỗ trợ sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi hân hạnh mang đến học bổng cho các học sinh chuẩn bị bước vào Học kỳ 2, Năm học 2020 – 2021.

Các cơ sở của chúng tôi

Cơ sở Tân Bình

171B Hòang Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình Ho Chi Minh City

Cơ sở Phú Nhuận

Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận Ho Chi Minh City

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI

NHẬN HỌC BỔNG
2021 - 2022

Chương trình học bổng sẽ tài trợ từ 25% đến 100% học phí tùy theo kết quả của ứng viên.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved