VIRTUAL INFORMATION DAY

[wpforms id="8221" title="false" description="false"]

Tham gia cùng Tesla tại sự kiện Scholarship Information Morning

Tham quan trường

Hãy tận hưởng chuyến tham quan cơ sở của chúng tôi tại Quận Tân Bình. Tất cả được thiết kế và xây dựng với mục đích tạo nên một môi trường giáo dục tốt nhất cho những tài năng trẻ học tập và gặt hái thành công.

Thuyết trình học thuật

Tìm hiểu thêm về chương trình học tâp và thông tin tuyển sinh của Tesla. Chúng tôi cung cấp chương trình IB MYP cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Thông tin học bổng

Tesla khuyến khích và hỗ trợ sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi hân hạnh mang đến học bổng cho các học sinh chuẩn bị bước vào Học kỳ 2, Năm học 2020 – 2021.

Các cơ sở của chúng tôi

Cơ sở Tân Bình

171B Hòang Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở Phú Nhuận

Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

CƠ HỘI

NHẬN HỌC BỔNG
2021 - 2022

Chương trình học bổng sẽ tài trợ từ 25% đến 100% học phí tùy theo kết quả của ứng viên.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved