NHẬN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN
LÊN ĐẾN 100% - TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 9
Xem Thêm
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021
MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌC
Xem Thêm
Previous
Next

TẠI SAO CHỌN TESLA

CỘNG ĐỒNG TESLA

Client Logo
Nguyễn Thị Tuyết Loan Phụ huynh

Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.

Client Logo
Thái Cẩm Nhung Phụ huynh

Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.

Client Logo
Dương Thị Ngọc Anh Phụ huynh

Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.

Client Logo
Thiều Quang Vinh Phụ huynh

Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.

Client Logo
Nguyễn Văn Nghiêm Phụ huynh

Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Client Logo
Nguyễn Thùy Linh Phụ huynh

Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.

Client Logo
Trịnh Thị Thanh Nga Phụ huynh

Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

#3

Tiên Phong

  Đi trước mọi người
  Nhìn thấy được cơ hội trong khó khăn
  Thích giao lưu và kết nối
  Năng động, tìm tòi học hỏi, đam mê khám phá
#1

Dấn Thân

  Không ngại khó ngại khổ
  Dám nghĩ dám làm
  Không sợ thất bại
  Dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh khác nhau
3ab

Thực Nghiệm

  Trải nghiệm sự mới lạ
  Tràn đầy nhiệt huyết
  Yêu đời, yêu cuộc sống
  Kiến thức phong phú và đa dạng trên nhiều lĩnh vực
4a

Sáng Tạo

  Tự định hướng, đổi mới và sáng tạo trong học tập
  Đam mê học tập và nghiên cứu khoa học
  Có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo
  Độc lập, linh hoạt giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Tham Quan Trường

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved