Giáo viên bồi dưỡng nghiệp vụ liên tục, truyền cảm hứng học tập cho Tesla-ers

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, bên cạnh việc đón học sinh trở lại trường học, Tesla cũng đã khởi động một số hoạt động định kỳ, trong đó có lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên. Với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến vững chắc, kỹ năng hội nhập toàn cầu Tesla không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy mà còn rất chú trọng công tác đào tạo giáo viên. Theo đó, nhà trường với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi về chuyên môn, tận tâm với học trò luôn được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ theo định kỳ để không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng học tập, đam mê hiểu biết và sáng tạo cho học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên theo định kỳ tại Tesla, mọi người cùng xem nhé!

Tesla hiểu rằng, nền tảng và phương pháp giáo dục rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công của trẻ trong tương lai. Vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng nhất, phù hợp nhất và thoải mái nhất để đào tạo ra những công dân tài đức vẹn toàn. Và Tesla tự hào là ngôi trường mang đến cho các Tesla-ers những giá trị này.

To become a leading education group by giving students a passion for science and technology through developing strong language skills. To provide students with an educational environment that combines the teaching of modern science, technology and education in Western cultures with the Oriental values.

Contact us

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved