Sức khoẻ

Trung tâm Y tế của trường hoạt động tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng Tesla. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ y tế của nhà trường có những nhân viên y tá trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Dinh dưỡng dành cho học sinh là ưu tiên hàng đầu tại Tesla và chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng thực đơn của nhà trường phù hợp với nhu cầu phát triển của mỗi học sinh theo lời khuyên của các Chuyên gia dinh dưỡng. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách thích hợp cho học sinh và nhân viên của trường.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved