XÂY DỰNG VĂN HÓA SÁNG TẠO

Tại Tesla, chúng tôi tin rằng việc “Giảng dạy nghệ thuật” là 1 khía cạnh không thể thiếu của chương trình học. Nghệ thuật cũng có mối quan hệ tích cực đối với sự phát triển của các em.

Chúng tôi nỗ lực giúp học sinh có nhiều cơ hội sáng tạo thông qua nhiều phương tiện khác nhau, nhờ đó học sinh mở rộng khả năng tương tác với môi trường xung quanh. Nghệ thuật giúp các em có những kỹ năng thiết yếu để tự biểu đạt bản thân, giao tiếp và phát triển quan điểm, biết nhìn nhận thế giới dưới lăng kính đa chiều. Nuôi dưỡng văn hoá sáng tạo còn mang lại nền tảng để các em xây dựng sự tự tin khi các em vừa sáng tạo vừa phát triển những phương pháp tư duy mới. Chúng tôi tin rằng nếu khai thác được những tố chất này thì các em không chỉ xuất sắc về nghệ thuật hay biểu diễn mà còn phát triển toàn diện về học tập, xã hội và cảm xúc.

Góc trưng bày sản phẩm

Mỗi sản phẩm trẻ làm ra đều chứa đựng sự “tâm huyết”, thể hiện sự khéo léo và là cả “công trình nghệ thuật” đối với trẻ trong quá trình học tập tại Tesla. Dưới đây xin giới thiệu một số sản phẩm của học sinh các lớp:

Sáng tạo với vật liệu mở, tái chế

Cây thông làm từ lõi giấy tái chế

Art & Architecture

Sản phẩm sau chuỗi tiết học về Trường phái Trừu tượng- Họa sĩ trừu tượng hiện đại Kandinsky- Vật liệu mở. Sản phẩm của lớp 3A sau chuỗi bài học về danh họa Jackson Pollock – trường phái ấn tượng trừu tượng

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved