Dịch vụ đưa đón

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình, nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các em. Nếu Quý phụ huynh mong muốn sử dụng dịch vụ này, vui lòng điền vào Mẫu Đăng ký Dịch vụ Đưa đón và gửi lại cho bộ phận Tuyển sinh của nhà trường trước khi bắt đầu học kỳ mới. 

 • Xe đưa đón hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu. 
 • Nhân viên phụ trách bao gồm một tài xế có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, một người lớn đi theo để kiểm tra và giám sát học sinh (bảo mẫu) nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho các em. Phương châm của chúng tôi là “ Ưu tiên sự an toàn của học sinh!”.
 • 2 chiều: từ nhà – trường và trường – nhà
 • Hoặc 1 chiều từ nhà – trường
 • Hoặc 1 chiều từ trường – nhà

Các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Quý phụ huynh vui lòng đưa học sinh đến địa điểm đón của xe buýt 5 phút trước thời gian xe đến nhằm đảo bảo xe đưa đón sẽ chạy đúng lịch trình đã đặt ra. 
 • Đối với học sinh lớp nhà trẻ và mẫu giáo, quý vị vui lòng đợi cùng với các em cho đến khi bảo mẫu hoặc tài xế có mặt để đón các em. 

Bảo mẫu sẽ đón và trả học sinh tại:

 • Mặt trước của ngôi nhà đang sinh sống
 • Lối vào căn hộ
 • Với hẻm nhỏ, nếu xe buýt không vào được, bảo mẫu sẽ đưa và đón học sinh trước hẻm để đảm bảo an toàn cho các học sinh còn lại trên xe.

Phụ huynh được yêu cầu phải luôn sẵn sàng để có thể liên lạc trong thời gian các em di chuyển đến trường/về nhà.

Cần có thẻ đưa đón khi đưa/đón các em (trong trường hợp mất thẻ đưa đón, vui lòng liên hệ với bộ phận Tuyển sinh).

Phụ huynh vui lòng có mặt tại nơi đưa/đón trước 5 phút hoặc ngay sau khi nhận được điện thoại thông báo xe chuẩn bị đến.

 • Đón học sinh: Nếu học sinh không có mặt tại địa điểm đón và chúng tôi không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía phụ huynh, xe buýt sẽ tiếp tục theo lộ trình đã định sau 10 phút. Nếu học sinh bỏ lỡ xe buýt đến trường, phụ huynh có trách nhiệm thu xếp phương tiện đưa đón học sinh.
 • Trả học sinh: Khi đến nơi, xe sẽ đợi phụ huynh đón con trong 10 phút. Nếu bảo mẫu không thể liên lạc và gặp phụ huynh, học sinh sẽ ở lại trên xe buýt và tiếp tục lộ trình đến nhà của các học sinh khác. Xe buýt sẽ đưa học sinh trở lại Tesla và phụ huynh có trách nhiệm đón con tại trường.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved