Chương trình hướng nghiệp BTEC

Chương trình Giáo dục BTEC chú trọng vào nghề nghiệp. Hơn một triệu học sinh lựa chọn BTEC mỗi năm. Tại sao vậy? Bởi vì chương trình này đem lại hiệu quả cho tất cả mọi người. Chương trình này đem lại hiệu quả cho những học viên mong muốn phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công, giúp các chuyên gia giảng dạy chuẩn bị hành trang nghề nghiệp trong tương lai cho học sinh và giúp những nhà tuyển dụng tìm kiếm những đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và nhanh nhạy.

Chứng chỉ BTEC là chứng chỉ đại học chuyên nghiệp, được công nhận tương đương với bằng cử nhân của hai năm đầu. Sau khi hoàn thành chứng chỉ BTEC, bạn có cơ hội lựa chọn tiếp tục học tập trong nước hoặc nước ngoài.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved