Tin tức và sự kiện

Tesla Talk Tháng 03/2022

Học sinh là trọng tâm của cộng đồng. Các em đã thực sự thể hiện những phẩm chất vốn có để trở thành người học tập suốt đời và là thành viên của xã hội toàn cầu.

Xem Thêm

Tesla Talk Tháng 02/2022

Sau sáu tháng học trực tuyến, khuôn viên trường đã bừng sáng trở lại với gương mặt tươi cười của các em học sinh khi quay trở lại trường.

Xem Thêm

Tesla Talk Tháng 12/2021

Chúng ta đang tiến gần đến thời điểm chuyển giao và kết thúc năm 2021, tôi rất muốn nói lời cảm ơn đến toàn thể cộng đồng vì sự kiên trì, nhẫn nại, tận tâm và công hiến hết mình để tạo ra một trải nghiệm học tập đầy thú vị dành cho học sinh trong suốt học kỳ một vừa qua.

Xem Thêm

Tesla Talk Tháng 11/2021

Trong buổi thảo luận và trò chuyện với Phụ huynh gần đây, tôi đã có thêm lý do để viết về chủ đề đang rất được quan tâm là “làm việc nhóm”.

Xem Thêm

Tesla Talk Tháng 10/2021

Dự án kết thúc học phần một đã mang đến cho học sinh cơ hội để suy ngẫm và đánh giá lại hành trình học tập vừa qua.

Xem Thêm

Tesla Talk Tháng 9/2021

Các giáo viên Tesla đã cố gắng để tạo nên một môi trường học trực tuyến với những thách thức cần thiết để các em có cơ hội để tìm hiểu, khám phá và thể hiện sự hiểu biết.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 27/08/2021

Các giáo viên Tesla đã cố gắng để tạo nên một môi trường học trực tuyến với những thách thức cần thiết để các em có cơ hội để tìm hiểu, khám phá và thể hiện sự hiểu biết.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 04/06/2021

Năm học 2020 – 2021 là một năm đầy thử thách với tất cả những thay đổi đáng kinh ngạc, mọi người đều rất nỗ lực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đồng thời tiếp tục tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 21/05/2021

Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (PYP) mang đến khung chương trình về “Cách thức” học sinh sẽ học. Mục tiêu là phát triển các tố chất của một người đam mê học tập suốt đời.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 14/05/2021

Trong vài tuần tới, chúng tôi vẫn sẽ thực hiện một bài thuyết trình để chia sẻ nhiều thông tin nhất có thể về kinh nghiệm học tập của học sinh.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 07/05/2021

Trong thời gian nhà trường tổ chức việc học trực tuyến, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo học sinh có được những trải nghiệm học tập hấp dẫn, phù hợp với lịch học linh hoạt cho tất cả các gia đình trong cộng đồng Tesla.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 29/04/2021

Tesla trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham gia Trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia với chủ đề “Không bao giờ là quá sớm để chuẩn bị cho trẻ vào đại học”.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 16/04/2021

Tesla luôn ủng hộ quan điểm tất cả các em học sinh cần được phát triển đa ngôn ngữ, và nhà trường ứng dụng nhiều phương pháp giảng dạy để tối ưu hóa kiến thức nền và kỹ năng của từng em học sinh.

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 09/04/2021

Học sinh được khuyến khích sử dụng cả 2 ngôn ngữ để khám phá những khái niệm và kỹ năng mới, cùng với đó các em sẽ thể hiện khả năng hiểu Tiếng Anh của mình tại mỗi kì tổng kết Bài học tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu (UOI).

Xem Thêm

Tesla Talk Tuần 02/04/2021

Tesla đang trong quá trình chuyển đổi và điều quan trọng là chúng tôi mong muốn rằng cả nhà trường và phụ huynh đều hiểu việc này có ý nghĩa như thế nào đối với việc học tập và phát triển của học sinh.

Xem Thêm

Ngày hội Tuyển sinh Tesla Open Day

Với mong muốn đem đến cho Quý Phụ huynh những thông tin cần thiết dưới góc nhìn đúng đắn về chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học và Trung học, Hệ thống Trường Tesla thông báo tổ chức Ngày hội Tuyển sinh OPEN DAY với chủ đề “EXTENDING THE IB EXPERIENCE WITH MYP”.

Xem Thêm

Chợ Xuân Tesla Năm Nhâm Dần – “Tết Hồi Xưa”

Với mong muốn tạo nên một không gian Tết có sự gắn kết và tôn vinh văn hóa truyền thống trong dòng chảy hiện đại, nhà trường thông báo tổ chức CHỢ XUÂN NĂM NHÂM DẦN với chủ đề “TẾT HỒI XƯA”.

Xem Thêm

Tesla thông báo tổ chức Lễ hội Giáng Sinh – Thị trấn tuyết

Giáng Sinh đang đến rất gần với chúng ta. Trên khắp các nẻo đường, trong từng con hẻm nhỏ và mỗi ngôi nhà, không khí lễ hội đã thực sự ngập tràn. Tại trường Tesla, sắc màu Giáng Sinh cũng đang rộn ràng từ cổng trường đến tận lớp học. Để học sinh có một […]

Xem Thêm

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved