CỘNG ĐỒNG TESLA

Em rất thích học ở trường Tesla vì các món ăn rất ngon và dinh dưỡng. Em được phát huy khá năng của bản thân nên mẹ của em cũng rất là vui.

Bảo Ngọc

HỌC SINH

Em rất thích hồ bơi ở Tesla. Các bạn trong lớp em cũng rất vui và dễ thương. Còn cô giáo em dạy rất hay, dễ hiểu và quan tâm tới chúng em. Em còn thích nhất được học môn Tiếng Anh tại Tesla nữa.

Minh Khôi

HỌC SINH

Trường Tesla của em rất vui và thích. Vì ở Tesla em có không gian thoải mái để chơi, để học. Các bạn lại còn rất dễ thương và nhiệt tình với em.

Hoàng Linh

HỌC SINH

Em rất thích được học tại Tesla vì trường rất to, khung cảnh rất đẹp. Điều em thích hơn nữa là trường rất đông và vui, các bạn luôn quan tâm và an ủi khi em buồn.

Gia Ân

HỌC SINH

Sau 3 tháng theo học chương trình ở trường Tesla tôi thấy bé có những thay đổi tích cực hơn cả về học tập, phát triển thể chất và kỹ năng sống: bé biết học chào hỏi lễ phép, bơi lội hay rèn luyện chữ viết, tiếng Anh đều có tiến bộ hơn.

Mặc dù lúc trước bé chưa học ở đây, tôi có dạy và hướng dẫn bé cũng nhiều và cũng có trao đổi với cô giáo trường cũ nhưng bé không có tiếp thu ngay, phải nhắc nhở nhiều lần, gặp người lớn bé chưa biết tự giác chào hỏi. Tuy nhiên theo học ở Tesla thì bé có sự thay đổi đáng kể.

Về các kỹ năng học tập, rèn luyện chữ viết hay trình độ tiếng Anh bé đã có những bước tiến bộ hơn so trước đó. Tôi vẫn cho bé theo học 1 khóa bơi nhưng sau khóa học bé vẫn không tiếp thu được bài và chưa có tự bơi lội được. Giờ đây bé bơi lội khá thành thạo

Môi trường ở đây đã dạy cho bé được nhiều kỹ năng tốt, các thầy cô cũng quan tâm đến bé nhiều hơn, cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị hiện đại khiến tôi cảm thấy rất hài lòng.

Uyên Phương

PHỤ HUYNH

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved