TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Mùa hè với 8 tuần trải nghiệm cùng Tesla sẽ là một hành trình đáng nhớ khi các em vượt qua từng chặng đường từ Khám phá bản thân đến hình thành Kết nối cộng đồng, và vươn xa hơn nữa khi Khám phá vũ trụ bao la, Thỏa sức sáng tạo.

CON ĐƯỢC GÌ TỪ TRẠI HÈ TESLA?

 • Tham gia các chuyến dã ngoại hàng tuần
 • Trải nghiệm chuỗi 6 hoạt động ngoại khóa
 • Thử sức làm vận động viên nhí trong Thế vận hội Mùa hè
 • Chơi cực vui tại Lễ hội Hawaiian Hullabaloo
 • Thưởng thức các buổi biểu diễn kịch nghệ và ảo thuật
 • Trau dồi tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
Nuôi dưỡng đam mê với các môn năng khiếu

NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ VỚI CÁC MÔN NĂNG KHIẾU

Chương trình hè tại Tesla phát huy tiềm năng của trẻ với rất nhiều bộ môn lý thú như Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhảy, Bơi lội, Ẩm thực,… và được tiếp cận thường xuyên với khoa học - công nghệ

Rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để nâng cao kỹ năng Anh ngữ cho trẻ. Với Trại hè Tesla, trẻ được trau dồi tiếng Anh EAL, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ cùng giáo viên nước ngoài, sẵn sàng cho năm học mới

Phát triển kỹ năng Xã hội

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG XÃ HỘI

Hành trình khám phá thế giới qua các chuyến field trip dã ngoại, các lễ hội mùa hè giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và xây dựng kỹ năng làm việc nhóm khi cùng tranh tài trong Thế vận hội Mùa hè.

NHẬN THỨC BẢN THÂN

Thấu hiểu chính mình qua những bài học khám phá giúp các em biết cách phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu tốt hơn.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Du hành vũ trụ qua những bài học gần gũi là dịp để các em vừa thu thập vô số kiến thức mới, vừa tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

KHÁM PHÁ VŨ TRỤ

Du hành vũ trụ qua những bài học gần gũi là dịp để các em vừa thu thập vô số kiến thức mới, vừa tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

THỎA SỨC SÁNG TẠO

Tự tay làm nên các tác phẩm nghệ thuật từ nhiều vật liệu khác nhau chính là cơ hội sáng tạo không giới hạn. Và rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón các em.

CON ĐƯỢC GÌ TỪ TRẠI HÈ NÀY

 • Tăng cường tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên sâu
 • Tham gia 6 chuyến dã ngoại thực tế
 • Trải nghiệm đêm Cắm trại Thiên văn
 • Khám phá Tesla Robot Camp hiện đại
 • Tranh tài trong Thế vận hội Mùa hè
 • Thỏa sức bơi lội hàng tuần
 • Được rèn luyện 4 kỹ năng sống cần thiết

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved